Những tác dụng của quả cầu phong thủy đem lại

Nhiều người tin rằng, quả cầu đá giúp tăng trí thông minh, sự nghiệp và tiền tài, đỗ đạt trong thi cử, giảm thiểu sự trì trệ và bế tắc trong sự nghiệp.

Nếu để  quả cầu đá phong thủy ở vị trí thích hợp, theo quy luật âm-dương ngũ hành phù hợp với cung mạng của chủ nhân giúp tăng cường các khí lành, khí tốt, hạn chế khí độc, tà khí. Khi liên kết được cả hai điều trên: Dùng Đá phong thủy và đặt đá phong thủy thì rất có lợi cho chỗ ở, chỗ làm việc; bởi vì đá phong thủy là sản phẩm của thiên nhiên tạo ra, có giá trị cao về kinh tế vừa giải quyết được khuyến điểm của ngôi nhà, vừa phát huy tốt về mặt phong thủy và đó chính là Phúc Trạch mà nhiều người chờ đợi.

16174455_606892476186228_5013362460571246153_n

1. Tìm kiếm và mua quả cầu đá phong thủy theo hướng bố trí:

– Đặt ở hướng Đông: mua quả cầu màu lục, tím nhạt.
– Đặt ở hướng Tây: mua quả cầu màu trắng.
– Đặt ở hướng Nam: mua quả cầu màu hồng.
– Đặt ở hướng Bắc: mua quả cầu màu đen, hoặc khói.
– Đặt ở hướng trung tâm: mua quả cầu màu vàng hay trắng trong.cau-bi-phong-thuy

 

Quả cầu Thạch Anh Phong Thủy mang đến những lợi ích gì?
Quả cầu phong thủy không chỉ có tác dụng trong việc kinh doanh, thúc đẩy sự học hành, xua đuổi tà khí, đặc biệt quả cầu thạch anh hồng, còn có nhiệm vụ tăng vận may cho tình duyên, thắt chặt tình cảm vợ chồng.
– Quả cầu phong thủy là vật khí có năng lượng thúc đẩy, hỗ trợ hết sức mạnh mẽ cho những người đam mê học hành cũng như thôi thúc bạn quan tâm, tập trung hơn tới việc học hành.

– Quả cầu phong thủy mang đến cho bạn sự tôn trọng, dũng khí, may mắn và tài lộc. Quả cầu phong thủy không chỉ mang đến sự nhạy bén, vật chất, tiền tài mà còn có công dụng chế ngự hung khí.

– Quả cầu phong thủy đem đến sự thông tuệ, uyên bác, sắc bén và giúp cải thiện và mở rộng những mối quan hệ xung quanh cho bạn. Một số doanh nghiệp thành đạt, người có tiền, học cao, luật sư, chính trị gia,… đều để quả cầu phong thủy ở nơi làm việc.

– Nhất là đối với những công ty, quả cầu phong thủy hỗ trợ cho việc làm ăn trôi chảy, thành công, đây cũng chính là nguyên nhân vì sao rất nhiều logo của những công ty kinh doanh thành đạt có hình quả cầu.

4. Sử dụng quả cầu phong thủy như thế nào?
Nơi đặt: Tốt nhất nên đặt ở giữa nhà, trên bàn làm việc, phòng khách hay phòng đọc sách.

Tuyệt đối không đặt quả cầu đá mắt mèo xanh lục trong góc phòng, trong bếp hay đường đi. Khi đặt quả cầu sai vị trí sẽ thu hút tà khí.

Sau đây là 1 số loại quả cầu phong thủy có trên thị trường:

Quả cầu phong thủy thủy tinh trong suốt ( còn được gọi là quả cầu pha lê)
Tuy thành phần cấu tạo nên thủy tinh không đặc biệt và pha lê là khác nhau, nhưng trên thị trường rất hay gọi lẫn lộn. Và đa phần những quả cầu trên thị trường có là thủy tinh.

Quả Cầu Phong Thủy thủy tinh màu (gồm màu vàng, xanh hay đỏ…) :
Nhưng mình khuyên không nên dùng loại này vì lớp màu sẽ phai mờ sau 1 thời gian sử dụng.

Nếu các bạn muốn chọn quả cầu có màu sắc phù hợp với cung mạng của mình thì nên chọn Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh, đa dạng màu sắc và phù hợp với các cung mạng, sử dụng càng lâu thì càng bóng, đẹp, giá cả cũng vừa túi tiền.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s