Qủa cầu thạch anh xanh có ý nghĩa gì?

Trong phong thủy thì con người không xem đá phong thủy là vô giác, mà họ giao thiệp sở hữu chúng như 1 thế giới tâm hồn. lúc mệt mỏi hay gặp bế tắc trong cuộc sống phổ biến người đã tập đá để lấy lại sự ổn định ý thức.

Hiện nay việc để quả cầu đá phong thủy trong nhà để cầu may mắn và bình an. do vậy, chơi đá phong thủy phát triển thành trào lưu tiêu khiển ở Việt Nam. Và trong Đó, quả cầu thạch anh xanh tốt xem là dòng đá sở hữu năng lượng mạnh nhất và với phổ biến công dụng nhất.

Đặt quả cầu thạch anh xanh tại văn phòng, tổ chức với công dụng mang đến công danh – sự nghiệp, sự lớn mạnh về nguồn vốn, sự khỏe mạnh và bình an cho gia chủ.

Đặt quả cầu thạch xanh trong phòng khách có công dụng đẩy hết mọi bệnh tật ra khỏi thân thể, tăng cường lưu thông máu huyết, giảm sức ép và bao tay. đặc trưng, chúng với khả năng trấn tà, trấn yểm, phòng ngừa tiểu nhân muốn hãm hại.

Đặt quả cầu thạch anh xanh trên bàn học giúp trẻ đam mê học và sáng tạo hơn.
tuy nhiên, để quả cầu thạch anh phát huy hết công dụng thì bạn nên phối hợp giữa hướng bài trí và màu sắc của quả cầu đá thạch anh. sở hữu quả cầu màu xanh thì Anh chị nên đặt chúng ở phương vị Đông.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s